Sau đen bóng, Apple có thể ra mắt iPhone màu trắng bóng

Apple lần đầu tiên ra mắt phiên bản iPhone màu đen bóng (Jet Black) vào tháng 9 vừa qua và nhận được rất nhiều thành công. Liệu trong thời gian tới công ty sẽ bổ sung thêm một iPhone có màu sắc mới?
Một ý tưởng dành cho iPhone 7 Plus màu trắng bóng được đưa ra.
Một ý tưởng dành cho iPhone 7 Plus màu trắng bóng được đưa ra.

Theo Business Insider, sau một tháng ra mắt, phiên bản màu đen bóng của bộ đôi iPhone 7 vẫn đang cháy hàng, điều đó cho thấy Apple đã rất đúng đắn khi đưa ra quyết định tạo ra màu sắc mới này.

Nhưng không dừng lại ở đó, có vẻ như Apple đang nghiên cứu phát triển thêm ít nhất một lựa chọn màu sắc mới cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus để thu hút thêm người mua, mà cụ thể là màu trắng bóng. Điều này xuất phát từ trang MacOtakara của Nhật Bản thông qua một nguồn tin thân cận từ chuỗi cung ứng cho Apple.

Tuy không đưa ra những thông tin rõ ràng, nhưng rõ ràng có khá nhiều lý do giải thích tại sao Apple chuẩn bị ra mắt một phiên bản màu trắng bóng cho bộ đôi iPhone mới.

- Phiên bản màu đen bóng của iPhone 7 đang bán khá chạy và vẫn đang có rất nhiều nhu cầu.

- Nghiên cứu từ KGI Securities chỉ ra rằng, người tiêu dùng ở châu Á, mà đặc biệt là Trung Quốc, thích mua một smartphone có bề mặt bóng.

- Trong lịch sử, màu trắng là một trong những màu chính của Apple. Các tai nghe Solo 3 và AirPods của Apple đều có thiết kế màu trắng. Bên cạnh đó, iPhone màu trắng bóng cũng đã có nhu cầu cao trong quá khứ.

- Với iPhone màu trắng bóng, các vết trầy xước sẽ không hiển thị rõ như trên phiên bản màu đen bóng.

Một điều cần lưu ý là, trong báo cáo của MacOtakara không đề cập đến cụm từ Jet White cho bản màu trắng bóng như của Jet Black. Thay vào đó, Apple có thể sử dụng thuật ngữ khác, chẳng hạn như gợi ý từ Business Insider là Piano White.

Theo Thanh Niên