Sắp diễn ra cuộc trình diễn quy mô về các thiết bị phát thanh - truyền hình hiện đại

VietTimes -- Triển lãm sẽ trình diễn các thiết bị và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ phát thanh truyền hình kỹ thuật số-truyền hình số mặt đất , công nghệ màn hình 4K, UHD , các dịch vụ truyền hình trực tuyến và các thiết hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera , flycam cùng với đó là những dàn âm thanh nổi tiếng đến từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Triển lãm sẽ mở cửa trong ngày, từ 5/4 đến 7/4/2018 (từ 9h đến 17h).

Triển lãm sẽ mở cửa trong ngày, từ 5/4 đến 7/4/2018 (từ 9h đến 17h).

Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 là sự kiện được tổ chức thường niên cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình và thiết bị nghe nhìn,được biết đến với các tên quen thuộc VIBA SHOW .Triển lãm năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5-7 tháng 4 năm 2018 tại nhà triển lãm ICE ,Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ, trẻ trung với sự ra đời của triển lãm song hành VIETCON.

Một trong những nội dung được nhấn mạnh tại sự kiện lần này là việc làm thế nào để nội dung truyền hình ngày càng trở nên gần gũi , và phong phú hơn với đời sống thường ngày,điều này sẽ được hé lộ trong triển lãm VIETCON (Triển lãm quốc tế về Nội dung truyền hình và Giải trí trực tuyến) , các đơn vị tham gia trong triển lãm lần này gồm có : các nhà đài truyền hình , các công ty sản xuất kênh truyền hình , nhà phát hành game , các cộng đồng về ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, Các công ty và nhà sản xuất chương trình truyền hình. Với sự đổi mới và mở rộng trong lĩnh vực trưng bày hứa hẹn VietCON2018 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm truyền hình chất lượng cùng những trải nghiệm đặc sắc trong mảng giải trực tuyến.

Khu vực Nội dung truyền hình của VietCON sẽ trình chiếu nhưng nội dung mới nhất của các chương trình TV, xu hướng công nghệ liên quan đến VR / AR đồng thời chia sẻ xu hướng giải trí mới nhất, cách áp dụng công nghệ VR / AR vào cuộc sống. Với sự đồng hành của VR Society – chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng ra thêm nữa những sân chơi thực tế ảo cho các bạn trẻ Việt Nam

Đây cũng là lần đầu tiên Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đồng hành cùng VIBA SHOW, giúp đem đến cho các đơn vị nước ngoài có nhu cầu gặp gỡ, hợp tác với đại diện của các cơ quan Chính phủ Việt Nam. Điều này hứa hẹn triển lãm VIBA SHOW sẽ thu hút, giành được sự quan tâm lớn.

Theo đại diện của Ban tổ chức, được tổ chức tại Hà Nội lần này, Triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn 2018 đặt kỳ vọng có nhiều cơ hội tiềm năng để phát triển giao thương. Với hầu hết các đài truyền hình của Việt Nam tập trung tại Hà Nội, Triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực truyền hình, nội dung và thiết bị liên quan giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành. Sự đa dạng các đơn vị trưng bày cũng sẽ được VIBA SHOW 2018 mang đến cho khách mua hàng và khách tham quan.

Triển lãm VIBA SHOW 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 20 ngàn lượt khách tham quan.