Sắp có trang web quảng bá du lịch khu vực Duyên hải miền Trung

VietTimes - Trang web này sẽ tiếp thị và quảng báo du lịch của 3 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam như một điểm đến độc lập.

Sẽ có trang web sẽ tiếp thị và quảng báo du lịch của 3 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam như một điểm đến độc lập.

Sẽ có trang web sẽ tiếp thị và quảng báo du lịch của 3 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam như một điểm đến độc lập.

Thông tin từ Dự án “Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội” (gọi tắt là Dự án EU-ESRT, do Liên minh Châu Âu tài trợ) cho biết, việc ra đời của trang web này sẽ triển khai hướng tiếp cận du lịch có trách nhiệm tại khu vực 3 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đồng thời quảng bá xuyên suốt các sản phẩm và dịch vụ du lịch của cả ba địa phương. Mục tiêu của việc này không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của du khách khi họ tìm hiểu và lên kế hoạch đi du lịch, mà còn giúp mở rộng nguồn thu từ chi tiêu của du khách nhờ việc quảng bá sản phẩm của các tỉnh khác và khuyến khích du khách đi xa và nhiều hơn.

Dự kiên trang web quảng bá du lịch vùng Duyên hải miền Trung sẽ bao gồm các thông tin như “Những nơi cần ghé thăm”, “Hoạt động có thể thực hiện”, “Các món ăn không thể bỏ qua” và “Hành trình truyền cảm hứng”.

Bên cạnh đó, các thông tin cần thiết khi đi du lịch như quy định về thị thực đối với du khách quốc tế, khí hậu, giao thông và các trung tâm thông tin du lịch mà du khách có thể tiếp cận sẽ được đăng tải cũng như tích hợp các công cụ tìm kiếm các cơ sở lưu trú.

Dự kiến trang web quảng bá du lịch khu vực Duyên hải miền Trung sẽ được khai trương vào mùa hè năm 2016.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Đầu tư cổ phiếu Midcaps hay Bluechips?

Đầu tư cổ phiếu Midcaps hay Bluechips?

Điều quan trọng nhất của nhà đầu tư là tìm kiếm các thông tin để tìm được các cổ phiếu mà nó đang được thị trường định giá thấp hơn giá thị thực, giá trị nội tại của nó bất luận đó là cổ phiếu vừa, nhỏ hay Bluechips.
Hiệu ứng FE Credit

Hiệu ứng FE Credit

VietTimes – Hiệu ứng từ thương vụ tỉ đô FE Credit giữa VPBank và SMBC có lẽ sẽ rộng và xa hơn những gì đang được thấy.