Samsung Welt – Dây lưng thông minh theo dõi sức khỏe

Nhiều chọn lựa kiểu dáng, thích hợp cho cả khách hàng nữ giới và đủ thông minh để đồng hành cũng chủ nhân là những điểm 'hot' của thắt lưng Samsung Welt.
Samsung Welt – thắt lưng thông minh theo dõi sức khỏe
Samsung Welt – thắt lưng thông minh theo dõi sức khỏe

Thắt lưng (dây nịt) là một món phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Gần đây, người dùng cũng đã thấy khá nhiều biến thể của thắt lưng như Ion Belt – thắt lưng kiêm pin sạc dự phòng tiện dụng.

Tuy nhiên, những chiếc thắt lưng đang ngày càng thông minh hơn và thậm chí cũng có thể xem là một thiết bị đeo phục vụ nhu cầu theo dõi sức khỏe số hiện nay. Bằng chứng là mẫu thắt lưng thông minh Welt của Samsung với những tính năng thông minh đầy hấp dẫn cũng đã chính thức có thể đặt hàng trước với mức giá khá hấp dẫn 99USD.

Về cơ bản, Samsung Welt cũng có chức năng như bất kỳ một chiếc thắt lưng truyền thống nào và lẽ đương nhiên là cũng có những tùy chọn phù hợp cho cả nhóm khách hàng nam cũng như nữ giới. Samsung Welt không chỉ đa dạng về kiểu móc khóa, mà còn có nhiều tùy chọn vật liệu dây đeo. Với Samsung Welt, người dùng có thể nắm rõ những thông tin về số bước đi, thời gian ngồi làm việc kích thước vòng eo và chiếc thắt lưng này cũng có thể ghi nhận số lần ăn quá no của chủ nhân thiết bị.

Samsung Welt được đảm bảo có thời gian dùng pin lên đến 20 ngày. Sản phẩm sạc pin qua ngõ micro-USB tích hợp ngay trên khóa gài. Dự kiến những mẫu thắt lưng thông minh có khả năng chăm sóc sức khỏe này sẽ sớm đến tay người dùng vào đầu năm 2017.

Theo PC World VN