Samsung vô tình để lộ Galaxy Watch ngay trên website

Có vẻ như Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của mình, Galaxy Watch, ngay trên trang web bán lẻ của hãng tại Mỹ. Sản phẩm là phiên bản vàng hồng 42mm và trông khá giống với Gear S3 Classic.

Mọi thứ đều phù hợp với những tin đồn hồi tuần trước rằng Samsung sẽ từ bỏ kế hoạch đặt tên theo số để ủng hộ thương hiệu Galaxy Watch mới.

Không có thông tin về giá cả hoặc ngày phát hành được tiết lộ trên website, vì vậy chúng ta vẫn còn nhiều thứ khác để theo dõi về sản phẩm này. Được biết dòng Galaxy Watch mới sẽ chạy phiên bản mới nhất của phần mềm Tizen của Samsung và đi kèm với một số loại tích hợp Bixby. Ngay sau khi có thông tin “vô tình rò rỉ”, Samsung đã rút thông tin đó xuống khỏi trang web của mình.

Nếu bạn vẫn quan tâm đến sản phẩm, Samsung vẫn chưa xóa phần “Sản phẩm có liên quan” của trang web bán lẻ. Vì vậy, hãy truy cập vào bất kỳ danh sách Gear S2 nào, như danh sách trên và bạn có thể tìm Galaxy Watch mới bên dưới. Nhấp vào danh sách sẽ đưa bạn đến lỗi "Không tìm thấy trang" nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy phiên bản vàng hồng của sản phẩm mới từ trang trước.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/samsung-vo-tinh-de-lo-galaxy-watch-ngay-tren-website-170218.ict