Samsung sẽ sớm ra mắt dòng điện thoại gập giá rẻ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, @chunvn8888 - người dùng Twitter thường đưa ra các thông tin rò rỉ về công nghệ, đã chia sẻ Samsung sẽ sớm ra mắt mẫu điện thoại gập mới trên dòng Galaxy A
Ảnh: Blaze Trends
Ảnh: Blaze Trends

Nhiều năm trước tin đồn về việc Samsung ra mắt một thiết bị gập với mức giá phải chăng đã xuất hiện. Gần đây, tin đồn này lại tiếp tục trở lại khiến nhiều người dùng Samsung phấn khích.

Theo đó, người dùng Twitter @chunvn8888 vừa đăng tải đoạn tweet làm sống lại hy vọng về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại gập giá rẻ hơn nữa từ Samsung.

Theo người dùng này nhiều khả năng công nghệ điện thoại điện thoại gập sắp tới của Samsung sẽ đến với dòng sản phẩm tầm trung Galaxy A. Được biết, đây là một trong những dòng sản phẩm thành công của Samsung nhờ chất lượng tốt đi kèm giá thành hấp dẫn.

Thật không may, người dùng này không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về mẫu Galaxy Fold Lite này. Tuy nhiên, nếu mẫu máy này thực sự thuộc dòng Galaxy A, người dùng có thể kỳ vọng một thiết bị với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, phần cứng cũng sẽ có phần kém mạnh mẽ hơn so với các mẫu điện thoại gập tiền nhiệm như Galaxy Z Fold và Flip, chất lượng hoàn thiện cũng sẽ tương xứng với giá tiền.

Các tin đồn đầu tiên về điện thoại gập giá rẻ của Samsung chỉ ra rằng máy sẽ sử dụng tấm nền 7 inch bên trong và 4 inch bên ngoài. Màn hình bên trong sẽ không còn là kính siêu mỏng mà có thể sử dụng nhựa để tiết kiệm giá thành.

Giá của chiếc điện thoại có thể gập lại này sẽ là một điểm quan trọng cho sự thành công của thiết bị trên thị trường. Nếu mức giá quá sát với các mẫu dòng Galaxy Z Samsung sẽ khó thuyết phục người dùng mua sản phẩm này.

Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng xác thực cho thấy Samsung sẽ sớm tung ra chiếc điện thoại có thể gập lại giá cả phải chăng này. Đã có những cuộc thảo luận về thiết bị giả thuyết này trong hai năm, nhưng hiện tại nó vẫn chưa trở thành hiện thực. Có lẽ người dùng vẫn cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để được chiêm ngưỡng dòng điện thoại mới này từ Samsung.

Theo Blaze Trends