Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series

Nếu các siêu anh hùng Marvel có thể bảo vệ Trái đất thì những case điện thoại có in hình Iron Man, Captian American ... sẽ giúp bảo vệ chiếc smartphone của bạn một cách tốt nhất. Samsung chuẩn bị tung ra case điện thoại cho Galaxy Note 10 series phiên bản Marvel.

Khác với ốp Marvel của chiếc Galaxy S10 được làm bằng nhựa trơn, Smart Case dành cho dòng Note 10 lần này sẽ được làm từ vật liệu composite cứng cáp. Hình ảnh cho thấy hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng được khắc họa chi tiết và sắc nét hơn. 

Sở dĩ những chiếc điện thoại này được gọi là Smart Case bởi vì vỏ điện thoại được trang bị công nghệ NFC, cho phép điện thoại của bạn tự động chuyển sang một chủ đề phù hợp.

Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 1
Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 2
Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 3
Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 4
Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 5

Theo đó, những chiếc ốp lưng này sẽ có tính năng tự động tải các thiết lập và nội dung độc quyền của Marvel, bao gồm các hoạt ảnh màn hình khóa được thiết kế riêng cho từng ốp lưng cùng các đường cắt thích hợp dành cho khu vực camera trước nằm ở trung tâm màn hình.

Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 6
Samsung sẽ phát hành “smart case” Marvel đặc biệt cho Note 10 series ảnh 7

Nhà sản xuất sẽ phát hành 4 phiên bản case mang hình của 4 nhân vật, đó là Iron Man, Spider-Man, Captain America và Deadpool.

Hiện Samsung chưa công bố giá chính thức của phụ kiện thông minh này.

Trước đó, Samsung cũng đã cho ra 4 chiếc Smart Case cho dòng Galaxy S và Galaxy A với chủ đề siêu anh hùng Marvel và đã thu hút được sự quan tâm của các tín đồ Marvel cũng như người dùng Samsung.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-se-phat-hanh-smart-case-marvel-dac-biet-cho-note-10-series-53512.html