Samsung sắp sản xuất máy tính bảng 5G

VietTimes -- Mặc dù hiện nay mới chỉ có một vài khu vực nhỏ lẻ có kết nối di động 5G nhưng không thể phủ nhận rằng đây chính là tương lai của mạng không dây trên toàn cầu. 5G được dự báo sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong bối cảnh có thêm nhiều nhà khai thác và sản xuất nắm bắt và ứng dụng công nghệ mới tiên tiến này.
Ảnh: PhoneArena
Ảnh: PhoneArena

Samsung hiện đang đứng ở vị trí dẫn đầu trong cuộc cách mạng chuyển đổi mạng không dây sang 5G với việc phát hành chiếc điện thoại thông minh Galaxy S10 5G. Sau flagship 5G này, “người khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc cũng đang “ấp ủ” dự định phát triển một sản phẩm 5G khác nữa: chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới tích hợp 5G.

Theo Phone Arena, chiếc máy tính bảng 5G của Samsung sẽ có tên là Galaxy Tab S6 5G. Đúng như tên gọi của nó, Tap S6 5G sẽ có hầu hết các thông số kỹ thuật và tính năng như các mấu Tap S5 trước đó. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai thế hệ máy tính bảng này là kết nối mạng. Trong khi Tap S6 chỉ có Wi-Fi và 4G LTE thì Tap S6 5G sẽ có thêm kết nối 5G.

Đến thời điểm hiện tại, những thông tin về chiếc máy tính bảng 5G mới của Samsung vẫn còn khá ít. Có một số tin đồn cho rằng Galaxy Tab S6 5G sẽ được Samsung cho ra mắt và cuối năm nay. VietTimes sẽ cập nhật thêm thông tin đến quý bạn đọc ngay sau khi có các báo cáo mới về chiếc máy tính bảng 5G này.

Theo Phone Arena