Samsung sắp ra mắt Galaxy A51 giá “hạt dẻ”

VietTimes -- Bên cạnh những chiếc smartphone cao cấp như Galaxy Note 10, dòng Galaxy A tầm trung của Samsung cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường.
Ảnh: PhoneArena
Ảnh: PhoneArena

Samsung luôn đầu tư chăm chút cho dòng Galaxy A của mình với nhiều phiên bản liên tục được ra mắt. Đối với phân khúc smartphone tầm trung, Galaxy A50 của hãng được đánh giá rất cao kể từ khi ra mắt.

"Người kế nhiệm" A50, Galaxy A51 cũng đang là một cái tên đáng mong đợi trong thời gian gần đây. Chuyên gia thông tin rò rỉ OnLeaks cùng với Pricebaba vừa đăng tải một số hình ảnh dựng được cho là thiết kế của Samsung Galaxy A51. Phiên bản nâng cấp tiếp theo của chiếc Samsung Galaxy A50s được dự đoán sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Ảnh: PhoneArena
Ảnh: PhoneArena

Samsung đã mang đến một số thay đổi khiến A51 trở nên khác biệt với A50 như là phần notch hình giọt nước ở mặt trước sẽ được thay thế bằng kiểu dáng thiết kế “đục lỗ” được đặt ở chính giữa màn hình tương tự Galaxy Note 10. Với Galaxy A51, sẽ không có máy quét vân tay và camera selfie trong màn hình.

Ảnh: PhoneArena
Ảnh: PhoneArena

Một số thông số về  Galaxy A51 được tiết lộ như là máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.5 inch và có kích thước 158.4 x 73.7 x 7.9mm, kích thước này gần giống như A50.


Ở mặt sau, A51 sẽ có 4 camera lớn được sắp xếp theo hình chữ “L” với cảm biến chính 32MP, cảm biến góc rộng 12 MP, cảm biến tele 12 MP với zoom quang 2x và camera sâu 5 MP. Trong khi camera selfie phía trước sẽ tích hợp cảm biến 32MP.

Tương tự trên mẫu A50, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào màn hình và sẽ kèm theo giắc cắm tai nghe 3.5mm. Các tin đồn cũng cho thấy A51 sẽ có pin pin 4.000mAh cùng bộ xử lý Exynos 9611 khá mạnh giống A50. Đối với phân khúc tầm trung thì những thông số kỹ thuật này khá là “hấp dẫn”.

Theo PhoneArena