Samsung ra mắt màn hình cong cao cấp chuyên game

Samsung CFG70 không chỉ hấp dẫn bởi khung hình rộng, thiết kế cong đãi mắt với thời gian đáp ứng siêu nhanh, mà còn có tính công thái học cao.
Samsung ra mắt màn hình cong cao cấp chuyên game
Samsung ra mắt màn hình cong cao cấp chuyên game

Samsung CFG70 là dòng màn hình cong cao cấp được thiết kế hướng đến game thủ có những đòi hỏi gắt gao về chất lượng hình ảnh cũng như các tính năng bổ trợ mà sản phẩm mang lại. Hiện tại, Samsung CFG70 có 2 tùy chọn kích thước màn hình là 24 inch hoặc 27 inch.

Ngoài khác biệt về kích thước khung hình, hai màn hình Samsung CFG70 mới này đều có điểm chung là khung hình cong ứng dụng công nghệ Quantum Dot, vốn có độ tương phản cao và có khả năng tái tạo đến 125% gam màu sRGB. Bên cạnh đó, Samsung CFG70 còn là dòng sản phẩm màn hình congđầu tiên có thời gian đáp ứng siêu nhanh, chỉ 1ms.

Samsung CFG70 có tần số quét cao, đạt mức 144Hz, hỗ trợ công nghệ chống xé hình AMD FreeSync. Mẫu màn hình chuyên game Samsung CFG70 tuy chỉ hỗ trợ độ phân giải chuẩn ở mức Full HD, song bù lại nhà sản xuất bảo đảm sản phẩm có độ tương phản đạt mức 3.000:1, độ sáng 350 cd/m2. Ngoài ra, dòng sản phẩm màn hình cong chơi game cao cấp còn hỗ trợ cả công nghệ chống mỏi mắt Flicker Free, công nghệ giảm thiểu tia sáng xanh, 2 ngõ vào HDMI (1.4 và 2.0), DisplayPort (1.2).

Không chỉ hỗ trợ những công nghệ giúp tối ưu chất lượng hiển thị cho game thủ, Samsung CFG70 còn trang bị các cơ phận đặc biệt giúp người dùng có thể dễ dàng tinh chỉnh độ cao khung hình, cũng như khả năng xoay chỉnh độ nghiêng khung hình đa dạng.

Samsung CFG70 phiên bản 24 inch có giá bán ở mức 399USD, còn mẫu Samsung CFG70 27 inch có giá bán cao hơn 100USD.

Theo PCWorld