Samsung phát triển tai nghe không dây cạnh tranh với AirPods của Apple

Tiếp nối Apple, nhiều khả năng Samsung sẽ là nhà sản xuất smartphone loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống, và giới thiệu thêm một mẫu tai nghe nhạc không dây khi ra mắt Galaxy S8.
Samsung được cho là đang phát triển tai nghe không dây mới để sử dụng chung với mẫu Galaxy S8 sắp ra mắt
Samsung được cho là đang phát triển tai nghe không dây mới để sử dụng chung với mẫu Galaxy S8 sắp ra mắt

Theo SamMobile, hiện tại Samsung đã hoàn thành việc phát triển một mẫu tai nghe nhạc không dây mới, đây cũng là chiếc tai nghe cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm AirPods vừa được Apple bán ra thị trường.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng sẽ phù hợp khi dùng chung với sản phẩm Galaxy S8, mẫu smartphone cao cấp trong năm 2017 của nhà sản xuất Hàn Quốc, được cho là loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống, tương tự như cách mà Apple đã áp dụng trên bộ đôi iPhone 7.

Tuy nhiên, một số thông tin cho biết Samsung vẫn đang cân nhắc đến việc có nên loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm trên Galaxy S8, do kết nối này vẫn còn đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng chia sẻ thông tin do Galaxy Note 7 đã bị khai tử và Samsung đang muốn lấy lại niềm tin từ phía người dùng, nên mẫu smartphone Galaxy S8 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc tập trung nâng cấp cấu hình.

Cụ thể, Galaxy S8 được cho là sẽ trang bị bộ nhớ RAM lên tới 8 GB sản xuất trên quy trình 10 nm, camera sau cũng được trang bị cảm biến kép giống iPhone 7 Plus.

Dự kiến, Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào tháng 4.2017, tại một sự kiện được tổ chức ở New York (Mỹ).

Theo Thanh niên