Samsung Notebook 7 Spin – laptop lai hỗ trợ sạc siêu tốc

Cấu hình khỏe, màn hình xoay 360 độ cùng khả năng sạc pin siêu tốc là những điểm hot của mẫu laptop Samsung Notebook 7 Spin vừa ra mắt.
Samsung Notebook 7 Spin – laptop lai hỗ trợ sạc siêu tốc
Samsung Notebook 7 Spin – laptop lai hỗ trợ sạc siêu tốc

Notebook 7 Spin là mẫu laptop 2-trong-1 vừa được Samsung chính thức giới thiệu hướng đến người dùng cần một sản phẩm đa năng, tốt cho cả nhu cầu làm việc di động cũng như giải trí đa phương tiện.

Mẫu laptop lai Samsung Notebook 7 Spin hiện có 2 tùy chọn phiên bản kích thước màn hình là 13,3 inch và 15,6 inch. Ngoại trừ khác biệt về kích thước màn hình, cả 2 phiên bản Samsung Notebook 7 Spin đều có điểm chung là thiết kế màn hình xoay 360 độ và trông khá lịch lãm với bộ cánh mang tông màu bạc ánh kim chủ đạo.

Về phương diện phần cứng, Notebook 7 Spin được Samsung trang bị bộ xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 thế hệ thứ 6, độ phân giải màn hình đạt mức Full HD, tùy chọn bộ nhớ RAM 8GB/12GB hoặc 16GB, ổ cứng 1TB hoặc có thể kết hợp chung với ổ SSD 128GB. Phiên bản Notebook 7 Spin với màn hình 15,6 inch còn có thêm tùy chọn đồ họa rời nVidia GeForce 940MX. Lẽ đương nhiên là mọi phiên bản Notebook 7 Spin đều được Samsung tích hợp kèm USB Type-C, đầu đọc thẻ, Ethernet, webcam, đôi loa 1,5W và bàn phím đèn nền LED.

Đáng chú ý nhất trên Notebook 7 Spin không chỉ gói gọn trong phần cứng, thiết kế nhiều chế độ sử dụng – mà còn mở rộng cả về khả năng sạc pin siêu tốc. Cụ thể, Samsung bảo đảm phiên bản Notebook 7 Spin 13,3 inch chỉ mất 20 phút sạc có thể cho thời gian dùng pin lên đến 2 giờ liền. Trong khi đó mẫu Notebook 7 Spin với màn hình 15,6 inch chỉ mất 90 phút để sạc đầy pin.

Một số hình ảnh laptop 2-trong-1 Samsung Notebook 7: