Samsung giới thiệu smartphone màn hình gập tại MWC 2017

Nhiều khả năng tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2017 sắp diễn ra vào cuối tháng 2 này, Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản smartphone mẫu (prototype) với màn hình gập lại được.

Hình ảnh được cho là thiết kế của chiếc smartphone dùng màn hình uốn dẻo gập lại được của Samsung

Hình ảnh được cho là thiết kế của chiếc smartphone dùng màn hình uốn dẻo gập lại được của Samsung

Theo nguồn tin từ ETnews (Hàn Quốc), kế hoạch về việc phát triển smartphone với màn hình "linh hoạt" đã được Samsung ấp ủ trong một thời gian dài, và người dùng sẽ được tận mắt chứng kiến sản phẩm này hoạt động ra sao tại triển lãm MWC 2017 ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 2 này.

Thiết bị mà Samsung sắp giới thiệu là một dạng tablet có kích thước 7 inch nhưng màn hình có thể uốn dẻo và khi gập lại sẽ biến thành một smartphone màn hình 5 inch.

Cơ chế gập giống như một chiếc ví, giúp người dùng dễ dàng mang theo thiết bị với màn hình lớn bên người mà không chiếm quá nhiều không gian.

Các nhà phân tích kỳ vọng smartphone dùng màn hình "linh hoạt" sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới cho người dùng di động, vốn dĩ đang bị hạn chế trong khả năng sáng tạo thiết kế smartphone như hiện nay.

Theo Thanh niên

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.