Samsung Galaxy Tab S3 lộ diện với bút S Pen

Chiếc tablet Galaxy Tab S3 của Samsung một lần nữa lại rò rỉ với bút S Pen.

Galaxy Tab S3.

Galaxy Tab S3.

Dù không công bố chiếc điện thoại Android hàng đầu của mình là Galaxy S8 nhưng Samsung vẫn mang đến sự kiện MWC năm nay một sản phẩm đáng chú ý là Galaxy Tab S3.

Sau thành công của Galaxy Tab S2, người ta hi vọng Galaxy Tab S3 sẽ là một chiếc máy tính bảng mỏng, cao cấp và chạy Android 7.0 khi lên kệ. Hồi đầu tháng này, một hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về mặt sau của sản phẩm và bây giờ chúng ta tiếp tục có ảnh phía trước của nó.

Samsung Galaxy Tab S3 lộ diện với bút S Pen ảnh 1

Theo Phone Arena, Galaxy Tab S3 không có nhiều khác biệt trong thiết kế so với Galaxy Tab S2. Dù vậy, Galaxy Tab S3 cũng gây chú ý bởi sự xuất hiện của bút S Pen. Sẽ không có khe cắm bút stylus trên máy tính bảng, nghĩa là đây là một phụ kiện riêng biệt và nhiều khả năng người dùng phải bỏ thêm tiền nếu muốn sở hữu nó.

Tạm gác bút S Pen sang một bên, những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy Tab S3 sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB, camera sau 12 MP, camera trước 5 MP.

Trái ngược với những tin đồn gần đây, WinFuture lưu ý rằng Galaxy Tab S3 sẽ không được phát hành với nhiều kích cỡ. Vì vậy, nó chỉ bao gồm một phiên bản duy nhất có màn hình 9.7 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, LTE. Các nhà mạng Mỹ dự kiến sẽ phát hành phiên bản LTE của thiết bị này với giá tầm 500 USD (11,3 triệu đồng).

Samsung Galaxy Tab S3 sẽ được công bố vào ngày 26/2 tới nhưng ngày lên kệ cụ thể vẫn chưa được Samsung xác định.

Theo Diễn đàn Đầu tư

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.