Sắm loa bluetooth 2 micro hát karaoke ngày Tết

Bên cạnh mẫu loa bluetooth tích hợp micro nhỏ gọn để hát karaoke cá nhân đã quá quen thuộc, trên thị trường hiện bán loại loa bluetooth kèm theo 2 micro rời để đáp ứng nhu cầu hát song ca của các 'ca sĩ' không chuyên.

Loa bluetooth 2 micro

Theo tìm hiểu của ICTnews, bên cạnh mẫu loa tích hợp micro nhỏ gọn để hát karaoke cá nhân đã quá quen thuộc trong thời gian qua, hiện nay thị trường trong nước cũng khá phổ biến loại loa bluetooth kèm theo 2 micro không dây, kích thước nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu hát song ca karaoke khá thú vị.

Loại loa này đang được rao nhiều tại các cửa hàng điện tử cũng như trên mạng với những thương hiệu như Titan, S8…, được quảng cáo chủ yếu đến từ Đài Loan, Trung Quốc.

Về giá bán, các loại loa bluetooth tích hợp 2 micro không dây được bán với giá từ 900.000 đồng cho tới 2 triệu đồng tùy loại, được bảo hành 12 tháng.

Loa bluetooth 2 micro không dầy có thể kết nối được với smartphone, tablet để các “ca sĩ” không chuyên mở bài hát trực tiếp từ Internet hoặc có sẵn trong máy điện thoại và thả giọng trong những ngày xuân quây quần cùng bạn bè, người thân.

Như Titan, loại loa này sử dụng pin sạc dung lượng 1800 mAh (tương đương với thời gian sử dụng từ 2-3 tiếng), công suất 10W, kích thước 31x15x20 cm.

Sản phẩm có cổng kết nối 3.5mm, Aux In/Bluetooth, USB, thẻ nhớ. Loa có sẵn các chế độ điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, đặc biệt như hiệu ứng tiếng vỗ tay, để bất cứ ai sau khi hát cũng được cổ vũ nhiệt liệt, tạo thêm không khí vui vẻ ngày Tết.

Hay như loa karaoke di động S8 bluetooth có cổng USB, thẻ nhớ, tính năng nghe FM, kích thước 13x21x31 cm, trọng lượng 2.3kg, được kèm theo 2 micro không dây. S8 cũng có màn hình LED hiển thị, công suất 150W.

Loại này kèm theo cổng 3.5mm để cắm thêm micro có dây hay kết nối đàn guitar (có phím điều chỉnh micro và âm đàn guitar riêng biệt).

Loại loa bluetooth kèm micro không dây nhỏ gọn có trọng lượng hơn 2kg

Trong thực tế, loa bluetooth kèm 2 micro không dây không cho chất lượng cao như một số loại loa kéo nhỏ gọn đang bán trên mạng, tuy nhiên với lợi thế trọng lượng nhẹ chỉ từ 1-2kg, sản phẩm loại này cho phép người dùng dễ dàng mang theo để sử dụng trong các dịp gặp mặt, giao lưu ngày Tết.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhất là vấn đề chất lượng pin (do thời gian qua đã có trường hợp pin của loa karaoke kèm micro bị cháy), người tiêu dùng nên chọn mua tại những địa chỉ rõ ràng, có bảo hành dài hạn để yên tâm hơn về chất lượng.

Theo ICT news

https://ictnews.vn/the-gioi-so/hinh-anh-am-thanh/sam-loa-bluetooth-2-micro-hat-karaoke-ngay-tet-178488.ict