Rửa xe Audi bằng 12.000 lít Coca

Một người đàn ông 73 ở Latvia đã thu hút sự chú ý sau khi đăng tải đoạn video lái chiếc xe Audi cũ lao xuống “bể bơi” được tạo thành bởi hàng nghìn chai Coca để… rửa xe.`
Rửa xe Audi bằng 12.000 lít Coca
Rửa xe Audi bằng 12.000 lít Coca

Người này cho biết: Ông mất khoảng 8.700 USD để chuẩn bị cho màn “trình diễn”, bắt đầu bằng việc đào cái hố lớn trên trang trại của gia đình và phủ lên tấm bạt dày. Sau đó, ông cố gắng làm đầy bằng nước từ 6.000 chai Coca loại 2 lít.

Ở lần thử đầu tiên, ông đổ vào 40kg bột baking soda với mục đích tạo ra phản ứng hóa học, nhưng không có điều kỳ diệu nào xảy ra. Do vậy, ông quyết định lái chiếc xe Audi 80 phi vào bể bơi để xem liệu loại nước này có thể làm sạch bụi bẩn bám trên thân xe.

Trên Youtube , không ít đoạn video cho thấy Coca là chất tẩy rửa hiệu quả, nên ông mới nảy ra ý tưởng táo bạo đó. Không may, ông nhấn ga quá mạnh khiến chiếc xe đâm thẳng vào đầu kia của hố.

Chưa rõ chiếc xe Đức cũ kỹ có được “tắm rửa” sạch sẽ hay không. Nhưng trước mắt, người đàn ông này sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sửa chiếc xe đã bị “tàn phá” đáng kể. Ông đã phải dùng máy kéo để lôi phương tiện ra khỏi hố nước.

Theo Tạp chí Ôtô XeMáy Việt Nam