Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus

Bộ ba iPhone 2018 của Apple dự kiến sẽ bao gồm một phiên bản Plus của iPhone X. Mới đây một số hình ảnh được cho là của iPhone X Plus đã bị rò rỉ và lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 1

Cả hai tài khoản MySmartPrice và @OnLeaks đều đăng tải cùng một nội dung thông tin về chiếc smartphone cao cấp ra mắt trong năm 2018 của Apple. Những thông tin này cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn về về phiên bản siêu lớn của iPhone X.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 2

Nói cách khác, đây sẽ là một chiếc iPhone X với màn hình lớn hơn, khoảng 6,5 inch và đi kèm với một số cải tiến về phần cứng để phù hợp với thiết kế mới.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 3

Xét về ngoại hình, iPhone X và iPhone X Plus sẽ gần như giống nhau, với một màn hình tràn viền và bộ phận notch ở cạnh trên cùng. Camera sẽ được bố trí theo chiều dọc ở mặt sau và vẫn là kiểu camera kép giống như iPhone X. Đặc biệt, toàn bộ thân máy thủy tinh cho phép sạc không dây.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 4

iPhone X Plus dự kiến sẽ có kích thước 157,5 x 77,4 x 7,7 mm, gần bằng với iPhone 8 Plus là 158,4 x 78,1 x 7,5 mm. Điều này có nghĩa là Apple sẽ ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới sao cho smartphone có màn hình lớn hơn nhưng không thay đổi về kích thước tổng thế, bằng cách thu nhỏ viền bezel và mở rộng màn hình ra các phía một cách tối đa.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 5

Với kích thước kể trên, màn hình của iPhone X Plus chắc chắn sẽ là công nghệ OLED và khả năng có độ phân giải là 1242 x 2688 pixel, đồng thời được tích hợp những công nghệ mới nhất mà Apple đã triển khai trên iPhone X, như True Tone.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 6

Cùng với đó, một màn hình có kích thước lớn hơn cũng sẽ đi kèm với một viên pin có dung lượng nhiều hơn. Theo nguồn tin rò rỉ, iPhone X Plus sẽ được đóng gói một viên pin có dung lượng ít nhất 3.000 mAh, trong khi iPhone X đi kèm với viên pin 2.716 mAh và vẫn gặp khó khăn trong việc cung cấp thời lượng pin đầy đủ cho người dùng.

Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus ảnh 7

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201806/ro-ri-hinh-anh-iphone-x-plus-604800/