Rò rỉ hình ảnh điện thoại gập, hai màn hình ZTE Axon M

VietTimes – Vài tuần gần đây, trên các diễn đàn công nghệ trực tuyến đã “râm ran” về một mẫu điện thoại có tên gọi là ZTE Axon M. Đây là chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt với hai màn hình hiển thị trong một thiết kế có thể gập lại được. Mới đây hình ảnh sản phẩm này đã được Android Authority tiết lộ.

ZTE Axon M (ảnh: Android Authority)

ZTE Axon M (ảnh: Android Authority)

Theo tin “đồn thổi” thì hai màn hình của ZTE Axon M đều có độ phân giải Full HD. Hai màn hình nhỏ không thể uốn gập được mà chúng liên kết với nhau bằng một bản lề. Khi bản lề được mở hoàn toàn, hai màn hình tạo thành một màn hình lớn 6,8 inch với độ phân giải 1920 x 2160 pixel.

Điều thú vị là hai màn hình có khả năng hiển thị các ứng dụng khác nhau cùng lúc, do đó nó sẽ cung cấp cho người dùng các trải nghiệm đa tác vụ thuận tiện.

Theo Android Authority, mẫu điện thoại này sẽ có tên gọi chính thức là ZTE Axon M. Nhưng hình ảnh logo sản phẩm rò rỉ hồi đầu tháng cho thấy nó có tên là Axon Multy chứ không phải Axon M. Tất nhiên, hãng ZTE có quyền thay đổi tên sản phẩm theo ý muốn trước khi chính thức công bố.

Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy Azon M có thiết kế khá tốt, máy không quá dày. Nhìn lỗ cắm tai nghe 3,5 mm chúng ta có thể phán đoán điện thoại này có độ dày 10 mm. Bên trong máy là bộ vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, pin 3120 mAh. Nhìn chung, Axon M sẽ không phải là mẫu điện thoại cao cấp như Galaxy S8 hay LG V30 vốn sử dụng chip Snapdragon 835 mới nhất.

ZTE Axon M có thể được chính thức công bố vào ngày 16/10. ZTE đã nói rằng họ sẽ tổ chức một cuộc họp báo ở New York vào ngày đó. Nhà mạng AT&T có thể phân phối độc quyền sản phẩm này với giá 650 USD.

Bạn có nghĩ rằng một mẫu điện thoại thông minh như thế này có thể thành công? Hoặc nó sẽ chỉ là một sản phẩm lạ mắt mà không thực sự tạo ra một xu hướng mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh?