close Đăng nhập

Ý tưởng smartphone ba màn hình độc đáo

Nhà thiết kế người Nhật Chesky Wong hình dung về mẫu điện thoại gập của tương lai
Concept của Wong được cho là không quá khó để thực hiện, nhất là khi smartphone hiện nay đã ngày càng được làm mỏng hơn.
Concept của Wong được cho là không quá khó để thực hiện, nhất là khi smartphone hiện nay đã ngày càng được làm mỏng hơn.

Khi gập lại, thiết bị là một điện thoại với màn hình gần như không viền, không có nút Home.

Khi mở ra, nó trở thành một máy tính bảng 10 inch.

Thiết bị có thể tương tác với bút và bàn phím rời.

Ý tưởng này tương tự với tin đồn về điện thoại gập của Samsung. Báo Bloomberg cho biết Samsung sẽ công bố hai smartphone sử dụng màn hình OLED uốn cong tại triển lãm MWC ở Tây Ban Nha vào tháng 2/2017. Một phiên bản có thể gập đôi, trong khi bản còn lại được trang bị màn hình 5 inch có thể mở rộng ra thành một máy tính bảng cỡ 8 inch.

Theo VnExpress

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.