Rò rỉ diện mạo GoPro Hero5

Nội dung video rò rỉ cho thấy chiếc camera thể thao Hero5 cũng trang bị màn hình cảm ứng hiện đại chiếm gần hết diện tích mặt lưng máy.
Rò rỉ diện mạo GoPro Hero5
Rò rỉ diện mạo GoPro Hero5

GoPro từ hồi tháng 7/2016 từng được cho là đang âm thầm phát triển một mẫu camera hành động mới với nhiều cải tiến như là một bản nâng cấp, thay thế cho mẫu Hero4 đang có mặt trên thị trường. Theo tiết lộ mới nhất, sản phẩm tiếp nối sẽ mang tên GoPro Hero5.

Tính đến thời điểm này, GoPro Hero5 được kỳ vọng sẽ hỗ trợ ghi hình 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây và có thể sẽ hỗ trợ cả tính năng chụp ảnh 3D. Mới đây, một thành viên trên Vimeo còn chia sẻ một đoạn video ngắn nhưng khá thú vị vì qua đó giúp fan GoPro phần nào hình dung được chiếc camera hành động mới. Cụ thể, nội dung video mà thành viên này chia sẻ cho thấy chiếc GoPro Hero5 cũng sở hữu màn hình cảm ứng có diện tích chiếm gần hết mặt lưng máy.

Theo giới quan sát, nếu chiếc GoPro Hero5 cũng trang bị màn hình cảm ứng như nội dung video này tiết lộ thì thực sự cũng không phải là điều mới lạ. GoPro khi ra mắt chiếc Hero4 Silver cũng đã tích hợp màn hình cảm ứng cho sản phẩm của mình.

Được biết, mẫu camera hành động Hero4 Silver hỗ trợ ghi hình Full HD 1080/60p và cả 720/120p. Với thiết kế màn hình cảm ứng tiện lợi, người dùng GoPro Hero4 Silver có thể dễ dàng xem ảnh, video cũng như cắt cúp nhanh nội dung video vừa quay để “gọn gàng” hơn cho nhu cầu chia sẻ trực tuyến. Hero4 Silver cũng có thể chụp ảnh 12MP ở tốc độ 30 khung hình/giây, khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth. Mẫu camera hành động phiên bản “bạc” này cũng hỗ trợ chế độ ghi hình và chụp ảnh đêm Night Photo và Night Lapse. Người dùng cũng dễ dàng hơn khi dựng những cảnh quay tua nhanh thời gian nhờ Hero4 Silver cũng có sẵn chế độ hỗ trợ.


 Theo PC World VN