Rộ lời đồn Mark Zuckerberg sẽ tham gia hoạt động chính trị?

VietTimes -- Ngày hôm qua, ông chủ trang mạng xã hội Facebook bắt đầu tua Vòng quanh nước Mỹ của mình với điểm dừng chân đầu tiên trong năm 2017 là thành phố Dallas, bang Texas và lời đồn thổi về việc Mark sẽ chạy đua cho một vị trí lãnh đạo nào đó trong hệ thống chính trị của Hoa Kỳ.

Mark Zuckerberg cùng với người dân của Oak Cliff, gần Dallas, Texas.

Mark Zuckerberg cùng với người dân của Oak Cliff, gần Dallas, Texas.

Trang Facebook của Mark  cho hay, nhân ngày tưởng niệm Luật sư Martin Luther King Jr, anh tham gia trồng cây ăn quả, trồng rau tại một khu vườn công cộng ở thị trấn Oak Cliff, gần thành phố Dallas. Mark cũng có buổi gặp gỡ các sinh viên công nghệ thông tin của một trường Trung học tại địa phương.

Mục đích của chuyến đi lần này của ông chủ Facebook là tham dự điều trần về một vụ kiện cáo. Số là cách đây không lâu, Facebook đã mua lại hãng Oculus VR chuyên về công nghệ thực tế ảo với số tiền 2 tỷ USD. Ngay sau đó, Oculus VR bị một hãng khác là nhà sản xuất video game Zenimax kiện là ăn cắp công nghệ của họ. Phiên điều trần bắt đầu vào thứ Ba. Mark cùng với ban lãnh đạo của Oculus sẽ phải đứng ra bảo vệ mình.

Rộ lời đồn Mark Zuckerberg sẽ tham gia hoạt động chính trị? ảnh 1

Mark Zuckerberg  tham gia trồng cây tại Oak Cliff

Trước đó, Mark Zuckerberg đã lên kế hoạch đi thăm và gặp gỡ người dân của các bang của Hoa Kỳ mà từ trước tới nay còn chưa có mặt. Một chương trình có vẻ rất giống với kế hoạch của một nhà hoạt động chính trị. Điều này càng làm gia tăng những lời đồn thổi về việc Mark sẽ chạy đua cho một vị trí lãnh đạo nào đó trong hệ thống chính trị của Hoa Kỳ.

Theo Business Insider