Ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngày 22/11/2022, Trung tâm Thông tin Du lịch (Tổng cục Du lịch) đã ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel. 
Giao diện email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam
Giao diện email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam

Đây là lần đầu tiên ngành Du lịch Việt Nam có một hệ thống email dùng chung chuyên trách phục vụ hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch, được đồng bộ với thương hiệu uy tín vietnam.travel.

Việc ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam là hoạt động thiết thực của Tổng cục Du lịch nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch; trong đó, chú trọng xây dựng các công cụ, ứng dụng để gia tăng trải nghiệm du lịch.

Đối tượng sử dụng hệ thống email https://mail.vietnam.travel hướng đến là những người làm công tác xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam ở các cơ quan quản lý du lịch từ trung ương đến địa phương, các trung tâm xúc tiến du lịch, các hiệp hội, doanh nghiệp trong ngành.

Hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại một công cụ liên lạc, giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả và thống nhất về mặt thương hiệu du lịch quốc gia. Qua đó, góp phần quảng bá đồng bộ thương hiệu Du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế; đồng thời, góp phần hỗ trợ các địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp chuyển đổi số trong hoạt động du lịch.

Đến nay, ngành Du lịch đã có hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch (mail.vietnam.travel) và hệ thống email công vụ phục vụ công tác quản lý nhà nước (https://mail.vietnamtourism.gov.vn/), góp phần hoàn thiện hệ thống email giao dịch trong ngành một cách bài bản, chuyên nghiệp và thống nhất về thương hiệu du lịch Việt Nam.