Ra mắt Galaxy S7 edge Black Pearl cạnh tranh với iPhone 7/7 Plus Jet Black

Nhận thấy iPhone 7/7 Plus Jet Black (màu đen bóng) của Apple bán rất chạy, Samsung đã nhanh chóng trình làng mẫu Galaxy S7 edge Black Pearl.

Galaxy S7 edge Black Pearl

Galaxy S7 edge Black Pearl

Theo công bố của Samsung, Galaxy S7 edge Black Pearl sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 9/12. Dẫu vậy, gã khổng lồ Hàn Quốc chưa tiết lộ mức giá và danh sách cụ thể các thị trường được đón S7 edge "đen bóng".

Dù Samsung không tiết lộ nhưng nhiều khả năng quê nhà Hàn Quốc sẽ là một trong những thị trường được mua S7 egde Black Pearl. Ngoài ra, S7 edge màu sắc mới của Samsung sẽ chỉ có một lựa chọn dung lượng lưu trữ là 128 GB.

S7 edge Black Pearl được trình làng sau phiên bản màu Blue Coral (Xanh San hô) và Pink Gold (Vàng hồng). Trong khi các màu sắc khác của S7 edge được láy cảm ứng từ thiên nhiên thì Black Pearl lại dược thiết kế theo phong cách hiện đại và ấn tượng.

Bề mặt bóng loáng bao quanh toàn bộ thiết bị, gồm cả các cạnh, và tạo chiều sâu cho vật liệu kính của máy. Theo Samsung, S7 edge Black Pearl tạo ra một phong cách, cá tính riêng, nắm bắt được bản chất của màu sắc ở dạng tinh khiết nhất.

Ra mắt Galaxy S7 edge Black Pearl cạnh tranh với iPhone 7/7 Plus Jet Black ảnh 1

Như vậy, tính tới nay Black Pearl có tới bảy phiên bản với màu sắc khác nhau bao gồm: White Pearl, Black Onyx, Gold Platinum, Silver Titanium, Blue Coral, Pink Gold cùng Black Pearl mới ra mắt.

Theo Tri thức trẻ