Quảng Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19

VietTimes -- Ngày 10/4, UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định cho phép học sinh các cấp học trên địa bàn tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định cho phép học sinh các cấp học trên địa bàn tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định cho phép học sinh các cấp học trên địa bàn tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, tất cả trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non; học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên; sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam được nghỉ học từ ngày 13/4 đến hết ngày 19/4 để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Thời gian đi học lại sẽ chờ thông báo sau.

Bên cạnh đó, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở GD&ĐT tiếp tục phối hợp với Đài PT-TH Quảng Nam triển khai dạy học trên sóng truyền hình, các mạng truyền thông, xã hội đảm bảo kế hoạch đề ra, theo đúng chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh;

Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh và UBND các huyện, thị xã, TP tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong các trường học; thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế và UBND tỉnh Quảng Nam về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn mình phụ trách.