Quân đội Syria tấn công tuyến đường ống dẫn dầu IS tại tỉnh Hama

VietTimes -- Các lực lượng vũ trang Syria triển khai cuộc tấn công mới trên vùng nông thôn  phía đông Hama, đánh vào tuyến đường ống dẫn dầu chính của IS đến tỉnh Al-Raqqa.

Bản đồ chiến sự trên miền Đông tỉnh Hama

Bản đồ chiến sự trên miền Đông tỉnh Hama

Quân đội Syria tiến công đường ống dẫn dầu của IS trên miền Đông tỉnh Hama

Lực lượng lữ đoàn 333 thuộc Cơ quan tình báo không quân Syria và các đơn vị thuộc lực lượng Tigers đánh chiếm số địa điểm dọc theo tuyến đường ống dẫn dầu của IS đi qua vùng nông thôn phía đông nam làng Aqarib trên miền Đông Hama.

Theo nguồn tin quân sự của Al-Masdar News, các lực lượng vũ trang Syria đã loại khỏi vòng chiến đấu nhiều tay súng IS, phá hủy hai xe VBIED (xe đánh bom tự sát) của các nhóm khủng bố trên miền Bắc Mfuqqar Sharqi.

Các lực lượng vũ trang Syria đang tiến công vào các vị trí gần làng Aqarib,lực lượng không quân Nga tiến hành các cuộc không kích vào vị trí của IS yểm trợ cho cuộc tấn công này trên địa bàn thuộc tỉnh Al-Raqqa.

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.