Quân đôi Syria tấn công khủng bố trên biên giới Thổ Nhĩ Kỳ

Quân đội của Bashar Assad và lực lượng vũ trang địa phương Syria đang tấn công vào khu vực phòng thủ cuối cùng của các tổ chức khủng bố ở tỉnh Latakia, cuộc chiến ác liệt đang diễn ra ở vùng ngoại ô Salma, theo kênh truyền hình Ngôi Sao Nga.

Quân đôi Syria tấn công khủng bố trên biên giới Thổ Nhĩ Kỳ

Các phần tử khủng bố đang mất dần trận địa phòng ngự, quân đội Syria với sự yểm trợ của không quân Nga đã đánh chiếm một cao điểm quan trọng

Các chiến binh đang mất đi vị trí của họ, và các quan chức an ninh Syria với sự hỗ trợ của các phi công Nga đã quản lý để có một chiều cao trọng. Không quân Nga đã tấn công chính xác vào kho vũ khí đạn dược của các phần tử khủng bố, tạo điều kiện cho quân đội Syria giành thắng lợi.

Khởi điểm cuộc tấn công, tại khu vực này có hàng chục nghìn chiến binh khủng bố, đến thời điểm này con số dự đoán chỉ còn khoảng vài trăm tay súng.

Tránh bị tiêu diệt, các phần tử khủng bố tháo chạy về phía biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, đến biên giới chỉ có khoảng 10 km. Quân đội Syria đang tấn công 3 cao điểm cuối cùng, nếu thành công, Salma sẽ hoàn toàn nằm trong vòng vây của quân đội Syria.

Trận chiến giành lại quyền đóng cửa biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ

Theo QPAN