Quân đội Syria ồ ạt đánh chiếm hàng loạt quận tại tử địa Aleppo

VietTimes -- Ngày 27.11.2016, ngay sau khi lực lượng đặc biệt tinh nhuệ Tigers đánh chiếm toàn bộ quận Hanano trong vòng chưa đầy 48 giờ, lực lượng vũ trang Syria ồ ạt tấn công trên nhiều chiến tuyến, đánh vào tất cả các khu vực phòng thủ của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Aleppo.
Khu vực kiểm soát của lực lượng Hồi giáo cực đoan nhanh chóng bị thu hẹp chỉ trong 24 giờ
Khu vực kiểm soát của lực lượng Hồi giáo cực đoan nhanh chóng bị thu hẹp chỉ trong 24 giờ

Quân đội Syria nhanh chóng đánh sập các tuyến phòng ngự của lực lượng Hồi giáo cực đoan và tràn vào các quận Ard Al-Hamra và Jabal Badro, quận tiếp giáp với Hanano và khu phố Sakhour liên kết các phần phía bắc và phía nam các quận tạm chiếm của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên phần phía đông thành phố Aleppo.

Phát huy các kết quả đạt được, quân đội Syria đánh chiếm nhà máy Jandoul, quận Ayn Al-Tal, một nửa diện tích quận Ba'ibdeen, phần lớn quận Hallak Fuqani và Hallak Tahtani.

Theo mệnh lệnh của nhóm thủ lĩnh chỉ huy lực lượng Fateh Halab trong khu vực các quận phía Đông, hàng loạt chiến binh tháo lui từ các khu vực phía bắc về vùng đất phía đông các quận do phiến quân kiểm soát, co cụm lực lượng chống trả quân đội Syria.

NT