Quân đội Syria đập tan tuyến phòng ngự ở Homs, tiêu diệt nhiều phiến quân IS

Theo kênh truyền hình Ngôi sao, quân đội Syria đã đập tan các trận địa phòng ngự vững chắc của các phần tử khủng bố ở Homs. Các đơn vị quân đội Syria đánh tiêu diệt nhiều chiến binh IS, phá hủy vũ khí trang bị và phương tiện chiến tranh.
Quân đội Syria đập tan tuyến phòng ngự ở Homs, tiêu diệt nhiều phiến quân IS

Quân đội Syria thu được nhiều vũ khí đạn dược mà các tổ chức khủng bố nhận được từ nước ngoài.

Chiến dịch tấn công phát triển hiệu quả ở Aleppo. Các đơn vị thuộc thê đội tấn công 1 đã tiêu diệt một số sở chỉ huy tiền phương, nơi các thủ lĩnh cực đoan phối hợp điều hành tấn công.

Bộ tổng tham mưu Syria công nhận không quân Nga đã giúp giành lại được nhiều vùng lãnh thổ. Các máy bay cường kích chiến trường và ném bom đã sử dụng vũ khí có độ chính xác cao phá hủy hạ tầng quân sự và kho tàng vũ khí của IS.

Theo chỉ lệnh của Tổng thống Nga Pu tin, không quân Nga đã tăng cường không kích vào các trận địa khu vực phòng thủ, các hầm ngầm, sở chỉ huy, nơi co cụm các phần tử khủng bố, nhà xưởng chế tạo vũ khí và một vài công trình giao thông then chốt. Lực lượng không quân chiến trường đã được tăng cường gấp đôi và có sự tham gia của không quân tầm xa và hạm đội Caspian.

Theo QPAN