Quân đội Syria đánh bại cuộc tấn công của FSA ở tỉnh Al-Sweida

VietTiimes -- Sáng ngày 15.07.2016, một nhóm chiến binh thuộc tổ chức Quân đội Syria tự do (FSA) tiến hành cuộc tấn công lớn trên vùng nông thôn miền Tây Nam tỉnh Al-Sweida, đánh vào các vị trí Quân đội Syria ở các làng Burd và Mujaymir.

Quân đội Syria sau một trận đánh chống lực lượng Hồi giáo cực đoan

Quân đội Syria sau một trận đánh chống lực lượng Hồi giáo cực đoan

Cuộc tấn công của lực lượng Hồi giáo cực đoan bị đập tan nhanh chóng, do không quân Syria tiến hành các cuộc không kích liên tục gần thành phố của Busra Al-Sham.

Được sự yểm trợ của Không quân Syria, sư đoàn thiết giáp số 5 bẻ gãy tất cả các cuộc tấn công của lực lượng Hồi giáo cực đoan, đánh thiệt hại nặng binh lực đối phương.

Không phá vỡ được tuyến phòng thủ của Quân đội Syria, Quân đội Syria tự do FSA rút qua ranh giới Tây Nam tỉnh Al-Sweida gần thành phố lân cận Busra Al-Sham. Tai đây không quân Syria lại phát hiện được và lập tức tiến hành không kích một lần nữa.

Cuộc tấn công của lực lượng FSA được cho là trận đánh trinh sát hỏa lực cho một cho cuộc tấn công quy mô lớn sắp tới được đặt tên là "Chiến dịch thánh Allah."

QA

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.