Quân đội Syria, dân quân Palestine tấn công Trại tị nạn Handarat (video)

VietTimes -- Quân đội Syria và lực lương dân quân người Palestine phối hợp trong cuộc tấn công quy mô lớn, đẩy lùi lực lượng chiến binh Hồi giáo cực đoan ra khỏi khu vực phòng thủ trên các trang trại phía Đông khu al-Malaah, giành quyền kiểm soát hai địa bàn chiến lược.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các đơn vị Syria và Palestine Liwa al-Quds, tiến công ác liệt liên tiếp nhiều giờ, đánh vào trận địa các nhóm chiến binh thánh chiến ở phía bắc Trại tị nạn Handarat. Đánh chiếm được hai khu vực al-Madajen và al-Koroum, tiêu diệt 42 phần tử khủng bố và làm bị thương một số khác.

Cũng trong một trận đánh khác diễn ra ở phía bắc thành phố Aleppo, quân đội Syria tiếp tục giao chiến ác liệt với lực lượng Hồi giáo cực đoan, diệt và làm bị thương nhiều phần tử khủng bố, phá hủy vũ khí và phương tiện chiến tranh.

Binh sĩ Syria tấn công dồn dập với tất cả các loại vũ khí hạng nhẹ và hạng nặng vào trận địa của lực lượng Hồi giáo cực đoan tại Tòa nhà cảnh sát giao thông thành phố trong khu phố Bazaar al-Hall, tiêu diệt nhiều tay súng khủng bố, phá hủy vũ khí trang bị.

Quân đội Syria tấn công khu trại tị nạn Handarat

QA