Quân đội Syria bẻ gãy cuộc tấn công của Harakat Ahrar al-Sham, diệt 25 tay súng (Video)

VietTimes -- Ngày 07.04.2106, sư đoàn cơ giới số 4 phối hợp với Hezbollah, Vệ binh Cách mạng Iran (IRGC), Harakat Al-Nujaba, lữ đoàn Badr, Liwaa Al-Quds đã giành được hai làng từ các nhóm chiến binh thánh chiến sau khi đẩy lùi Harakat Ahrar Al -Sham và Jabhat Al-Nusra tại làng Abu Raweel.
Quân đội Syria bẻ gãy cuộc tấn công của Harakat Ahrar al-Sham, diệt 25 tay súng (Video)

Cuộc tấn công của lực lượng Hồi giáo cực đoan vào làng Abu Raweel đã gây thiệt hại và thương vong nặng nề về sinh lực khi các tay súng cố gắng đột kích vào tuyến phòng ngự của lực lượng vũ trang Syria.

Theo tin từ phóng viên Arab Source ở Damascus, Harakat Ahrar al-Sham và đồng minh tổn thất khoảng 25 chiến binh trên chiến trường giữa các làng Abu Raweel và Banjera.

Sau khi cuộc tấn công vào Abu Raweel được đẩy lùi, các lực lượng vũ trang Syria và đồng minh triển khai cuộc tấn công dữ dội nhằm khôi phục các làng Tal Mustawi và Ma'aratah gần thị trấn chiến lược Khan Touman.

Tính khả thi của cuộc tấn công giành lại hai thôn này rất cao, mặc dù nhiều nhà bình luận cho rằng quân đội Syria có khả năng tấn công thấp. Đến thời điểm này,  các lực lượng vũ trang Syria chưa bắt đầu tiến hành cuộc tấn công then chốt vào Khan Touman và Al-Khalidiyah , mặc dù lực lượng viện binh tham gia vào trận chiến này đã đến địa điểm tập kết.

Quân đội Syria bẻ gãy cuộc tấn công của chiến binh thánh chiến ở Nam Aleppo

NT