Quân đội Syria ác chiến với IS, đã có thương vong trên chiến trường Palmyra

VietTimes -- Ngày 15.03.2016 là ngày mà cuộc chiến có nhiều tổn thất nhất của quân đội Syria trong trận chiến giành lại thành phố cổ Palmyra (Tadmur) kể từ khi các lực lượng vũ trang chính phủ triển khai tấn công vào tuyến phòng thủ của IS trên sa mạc này.
Quân đội Syria ác chiến với IS, đã có thương vong trên chiến trường Palmyra

Lực lượng đặc biệt tinh nhuệ Tigers bắt đầu cuộc tấn công vào ngôi làng nhỏ Al-Dawah ở miền tây Palmyra, giao chiến với những tay súng khủng bố IS, đã đọ súng với các binh sĩ Tigers suốt 3 ngày qua.

Theo tin phóng viên chiến trường Arab Source gần Palmyra, lực lượng Tiger và đồng minh tiến gần hơn tới giải phóng làng Al-Dawah, dưới sự yểm trợ của Không quân Syria, không kích liên tục vào các vị trí IS.

Không quân Nga cũng vẫn tham gia vào trận chiến. trên vùng Bắc Palmyra, lữ đoàn 67 thuộc sư đoàn xe tăng số 18 đang tiến công về hướng căn cứ Lữ đoàn 550 sau cuộc giao chiến ác liệt với IS sáng ngày 15.03.

Mặc dù có những kết quả nhất định, các lực lượng vũ trang Syria đã có thương vong, trong đó có một số quân nhân thiệt mạng trong các trận đánh ở Palmyra ngày hôm nay.

QA