Quân đội, không quân Syria tập kích tiêu hao sinh lực IS ở Deir Ezzor (video)

VietTimes -- Ngày 31.07.2016 Các đơn vị quân đội Syria và không quân tấn công trung tâm thu dung chiến binh IS trên các địa bàn khác nhau thuộc vùng nông thôn miền Đông tỉnh Deir Ezzor, đánh thiệt hại nặng sinh lực và phương tiện cơ động của các tay súng khủng bố.
Binh sĩ Syria chiến đấu ở Deir Ezzor
Binh sĩ Syria chiến đấu ở Deir Ezzor

Theo nguồn tin từ báo FNA:Các chiến binh Syria tiến hành các đòn tập kích vào các vị trí của IS trong các làng al-Zamli và al-Jafrah trên vùng thôn phía Tây Deir Ezzor, trong khi trung tâm thu binh của IS tại làng Ayyash bị các máy bay phản lực Syria ném bom gây thiệt hại nặng về binh lực và phương tiện chiến tranh, giết chết một số chiến binh IS.

Binh sĩ quân đội Syria, giao chiến ác liệt với các chiến binh khủng bố IS trong khu phố al-Kanamat thuộc khu vực phía bắc thành phố Deir Ezzor, phá hủy nhiều xe cơ giới của IS.

Trong ngày 30.07.2016, không quân Syria tập kích đường không vào phòng tuyến của IS gần thành phố miền Đông của tỉnh Deir Ezzor, phá hủy hàng loạt xe cơ giới IS.

Không quân Syria ném bom dữ dội các vị trí của IS tại những khu dân cư al-Mura'yeh, Huweija và khu vực phía Bắc của al-Jafrah, làm ngưng trệ tuyến đường tiếp vận hậu cần, vũ khí trang bị của tổ chức khủng bố này. Cuộc tấn công cũng tiêu diệt nhiều chiến binh IS.

Các chiến binh lực lượng vũ trang Syria tấn công IS ở Deir Ezzor

QA