“Quả bom mới” của Samsung - Galaxy Fold 2 sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm sau?

VietTimes -- Theo một số thông tin rò rỉ, Samsung được cho là đang sản xuất một chiếc điện thoại gập mới và “người kế nhiệm” Galaxy Fold sẽ là một chiếc điện thoại gập ngang thay vì gập dọc như phiên bản hiện tại.

Ảnh: PhoneArena

Ảnh: PhoneArena

Theo trang công nghệ Phone Arena, Galaxy Fold 2 sẽ được ra mắt vào năm 2020 mà cụ thể hơn là vào tháng 4, một tháng sau khi Galaxy S11 lên kệ vào tháng 3. Tờ The Bell của Hàn Quốc cũng đăng tải thông tin Galaxy Fold 2 sẽ có tên mã là “Bloom” và việc phát triển phần mềm cho chiếc smartphone màn hình gập này hiện đã được bắt đầu. Thiết bị sẽ có 3 màu để người dùng lựa chọn, bao gồm trắng, đen và tím.

Nếu thông tin này là chính xác, Samsung sẽ ra mắt tới hai phiên bản điện thoại thông minh màn hình gập chỉ trong vòng 6 tháng. Samsung mới phát hành Galaxy Fold đời đầu vào tháng 9/2019. Galaxy Fold cũng được tiết lộ lần đầu tiên trong sự kiện ra mắt Galaxy S10. 

Samsung được cho là đang cân nhắc kích thước màn hình của Fold 2, có thể là 6,7 inch hoặc 8,1 inch. Tin đồn ban đầu cho rằng “người kế nhiệm” Galaxy Fold của Samsung sẽ được thiết kế để gập theo trục ngang và chỉ có một màn hình nhỏ ở bên ngoài để xem các thông báo như ngày, giờ, tin nhắn, màn hình chính sẽ rộng 6,7 inch. Thiết kế này sẽ rẻ hơn khá nhiều so với chiếc Galaxy Fold hiện tại.

Kích thước khung hình này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên bởi iPhone 11 Pro Max cũng có kích thước 6,5 inch và 6,8 inch đối với Note 10+. Tuy nhiên, theo The Bell, Samsung cũng có khả năng sẽ thiết kế một chiếc điện thoại gập mới với màn hình rộng hơn 8,1 inch. Những thông số kỹ thuật còn lại của Fold 2 đến nay vẫn còn là điều bí ẩn.

Theo Phone Arena

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.