Prisma vượt qua mốc 50 triệu lượt download, bạn đã tải chưa?

VietTimes – Prisma vừa “gia nhập” nhóm các ứng dụng Android có hơn 50 triệu lượt tải xuống. Prisma xuất hiện lần đầu tiên trên nền tảng iOS, sau đó xuất hiện trên Google Play vào tháng 7/2016. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh đầy tính nghệ thuật.
Ứng dụng Prisma cho phép bạn biến các tấm ảnh thành các tác phẩm hội họa nghệ thuật (ảnh: Phone Arena)
Ứng dụng Prisma cho phép bạn biến các tấm ảnh thành các tác phẩm hội họa nghệ thuật (ảnh: Phone Arena)

Trong chưa đầy một năm rưỡi, Prisma đã vượt qua 50 triệu lượt tải xuống – một thành tựu ấn tượng đến từ một công ty nhỏ. Mặc dù đây là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất. Mặc dù đây là một trong số những ứng dụng Android phổ biến nhất nhưng chúng tôi không dám chắc bạn có phải là một trong số hàng chục triệu người đã tải ứng dụng này không.

Một trong những lý do khiến Prisma trở nên “hot” là do nó sử dụng thuật toán để biến các hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách của các nghệ sỹ nổi tiếng như Picasso và Munk. Ứng dụng Prisma cung cấp rất nhiều bộ lọc cho các tấm ảnh của người dùng.

Hiện nay thì ứng dụng Prisma đã giảm dần độ “hot” và nhiều người đã chuyển sang một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như Portra. Tuy nhiên, Prisma vẫn có thể vượt qua 50 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Android.

Nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng này, có thể tải xuống tại đây