Phó thủ tướng Rogozin bắn súng như anh hùng Hollywood

Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin ghi lại một buổi tập tại trường bắn thể thao, nơi ông thể hiện là có thể bắn như các anh hùng phim hành động Mỹ. "Tất cả mọi con đường đều dẫn đến trường bắn," - ông viết trên trang microblog của mình trên Twitter.

Phó thủ tướng Rogozin bắn súng như anh hùng Hollywood

Phó thủ tướng Nga Dmitry Rogozin ngoài đam mê những trọng trách của mình, tương tự như thủ tướng Nga Medvedev, khá quen thuộc với mạng xã hội như Facebook, Twitter. Ngoài ra, ông cũng đam mê những môn thể thao mạnh. Trong lần đến thăm nhà máy sản xuất xe tăng Nga Uralvagonzavod, ông trực tiếp ngồi vị trí trưởng xe (do thân hình quá khổ, ông không ngồi vừa ghế lái xe nên đành chịu làm trưởng xe) và thực hành bắn pháo tăng trên T-90A. Lần này ông thể hiện tài bắn súng như anh hùng trong các phim hành động Mỹ.

Chính trị gia này không những thể hiện khả năng bắn trúng tất cả các mục tiêu mà còn thể hiện tài bắn súng hai tay theo phong cách Macedonia.

Theo QPAN
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

VietTimes – Ngày 18/5, trước khi dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính nhóm G7, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen thừa nhận việc tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp, nhưng Mỹ đang bắt đầu đàm phán với các đồng minh về việc làm sao buộc Nga trả tiền cho việc tái thiết Ukraine sau chiến tranh.