Phát hiện nhiều tài khoản Facebook giả mạo Chủ tịch HĐQT Thaco

Mặc dù không sử dụng mạng xã hội nhưng trên Facebook đã xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaco
Tài khoản giả mạo facebook cá nhân của ông Trần Bá Dương
Tài khoản giả mạo facebook cá nhân của ông Trần Bá Dương

Thaco (Trường Hải) vừa phát đi thông tin cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội Facebook có xuất hiện một số trang Fanpage mang tên ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaco.

Những trang Fanpage có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông Trần Bá Dương.

Trước thông tin này, Thaco khẳng định: ông Trần Bá Dương không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào (Facebook, Twitter, Instagarm… ), không sử dụng website, blog cá nhân.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco cũng khẳng định: Tất cả những thông tin liên quan đến ông Trần Bá Dương và Thaco khi được công bố chính thức sẽ bắt nguồn từ Ban Truyền thông Công ty cổ phần ô tô Trường Hải. Đồng thời cho biết, ông Trần Bá Dương đã có phản hồi đến cơ quan quản lý của Facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và ông Trần Bá Dương.

Theo ICTNews