Peugeot có thêm showroom thứ 3 tại Hà Nội

VietTimes -- Mới đây, công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) đã chính thức đưa Showroom Peugeot Thanh Xuân đi vào hoạt động tại địa chỉ Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Peugeot có thêm showroom thứ 3 tại Hà Nội
Peugeot có thêm showroom thứ 3 tại Hà Nội

Showroom Peugeot Thanh Xuân có tổng diện tích rộng 3.325 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn CI của Peugeot toàn cầu sang trọng và hiện đại. Các khu vực chức năng  được phân chia khoa học nhằm đảm bảo đạt chuẩn Showroom 3S: (1) Sales – Phòng trưng bày sản phẩm, (2) Service – Xưởng dịch vụ, (3) Spare part - Phòng phụ tùng và trang thiết bị chính hãng. 

Tầng 1 là địa điểm trưng bày các sản phẩm Peugeot, đặc biệt là bộ đôi SUV thế hệ mới 5008 & 3008 trong một không gian thiết kế sang trọng, hòa nhập cùng những mẫu xe có thiết kế nổi bật đã tạo ra những cảm xúc khác biết cho mỗi khách hàng tham quan tìm hiểu sản phẩm.

Ngoài ra, sự sang trọng tinh tế còn đến từ việc áp dụng công nghệ thực tế ảo Amplified Experience (AE) được bố trí trong khu trưng bày. Công nghệ AE này có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị di động thông minh hiện nay, cho phép người sử dụng tự mình trải nghiệm việc lái thử sản phẩm xe trên môi trường 3D thực tế ảo. 

Liền kề khu trưng bày là phòng chờ và phòng khách VIP. Đây là nơi khách hàng sau quá trình lựa chọn xe có thể trải nghiệm không gian thư giãn ấm cúng hòa nhã, dịch vụ đồ uống đi kèm giải trí miễn phí đa dạng.

Bên cạnh khu bảo dưỡng nhanh tại tầng 1 thì xưởng dịch vụ của Peugeot Thanh Xuân còn được bố trí ở các tầng 2-3. Xưởng dịch vụ được chia thành nhiều khu vực: sửa chữa tổng quát, đồng sơn xe có thể đạt công suất làm việc lên tới 10-15 xe/ngày, 3 khoang chờ sửa chữa với hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Khu vực sơn xe lắp đặt đầy đủ phòng sơn chuyên dụng, tay robot với 5 khoang sơn, phục vụ bằng sơn gốc nước đảm bảo tiêu chuẩn về màu sắc và độ thân thiện môi trường. Tầng 3 là khu vực đồng sơn nặng gồm 7 khoang liên kết  sẵn sàng khắc phục mọi thiệt hại về thân vỏ do tai nạn. 

Ngoài sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Peugeot Thanh Xuân cũng đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thông qua việc tiến hành nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và hoạt động đào tạo bài bản, đồng bộ.

Như vậy, với việc đưa showroom Peugeot Thanh Xuân chính thức đi vào hoạt động, đã góp phần nâng tổng số đại lý của thương hiệu xe hơi Pháp lên con số 13 tại Việt Nam và là showroom thứ 3 trên địa bàn thủ đô Hà Nội được Thaco kỳ vọng sẽ mang lại giá trị phục vụ cao nhất cho khách hàng