Onkyo ra mắt loa đa phòng bass khủng

Onkyo NCP-302 là mẫu loa đa phòng được thiết kế hướng đến nhu cầu giải trí không giới hạn của người dùng hiện đại ngày nay. Tuy trông ngoại hình đơn giản và có phần cổ kính bởi thiết kế vỏ gỗ với tùy chọn tông màu cơ bản, nhưng ẩn trong Onkyo NCP-302 là những công nghệ tối ưu cho nhu cầu sử giải trí hiện đại.
Onkyo ra mắt loa đa phòng bass khủng
Onkyo ra mắt loa đa phòng bass khủng

Theo Onkyo, mẫu loa NCP-302 được thiết kế hỗ trợ gần như đầy đủ giao thức và tiêu chuẩn để người dùng có thể stream nhạc trực tuyến với hầu hết dịch vụ giải trí hiện tại. Cụ thể hơn, Onkyo NCP-302 hỗ trợ không chỉ chuẩn AirPlay, mà còn cả những chuẩn khác như Google Cast, Bluetooth, DTS Play-Fi hay FireConnect. Onkyo NCP-302 cũng hỗ trợ cả ngõ vào 3,5mm truyền thống và kết nối mạng có dây Ethernet.

Đồng hành cùng những công nghệ tối ưu cho mục đích nghe nhạc không dây chính là thiết kế kết hợp loa tép đường kính 1inch với 2 loa trung trầm kích thước đến 3inch mỗi loa hứa hẹn mang lại chất lượng nốt trầm uy lực hơn trong khi vẫn đảm bảo độ chi tiết của chất âm tổng thể. Với Onkyo NCP-302, người dùng cũng có thể điều khiển loa thông qua smartphone Android hoặc iOS. Bên cạnh đó, mẫu loa đa phòng Onkyo NCP-302 cũng được tích hợp sẵn cụm nút chức năng chơi nhạc cơ bản và cả nút xoay chỉnh âm lượng tiện dụng.

Theo PC World VN