Ông Hoàng Minh Cường được bổ nhiệm chức Cục trưởng Cục Viễn thông

VietTimes -- Sáng ngày 22/7/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì buổi lễ và trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Cường, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Cục trưởng Cục Viễn thông
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Minh Cường
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Minh Cường

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì buổi lễ và trao Quyết định số 1069/QĐ-BTTTT ngày 11/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Minh Cường, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Cục trưởng Cục Viễn thông.

Được biết ông Hoàng Minh Cường là cán bộ trẻ đã từng giữ các chức vụ như Giám đóc Trung tâm Internet (VNNIC) và Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương. Sau đó ông được điều chuyển bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Viễn thông.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Hoàng Minh Cường, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Hoàng Minh Cường là người được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn, đã được rèn luyện, thử thách qua nhiều vị trí công tác và là người có khả năng học hỏi tốt trong công tác quản lý sẽ thúc đẩy lĩnh vực viễn thông phát triển trong thời gian tới. Bộ trưởng yêu cầu, trên cương vị mới, tân Cục trưởng Cục Viễn thông sẽ phát huy kinh nghiệm, quyết liệt xử lý những thách thức như: xử lý cuộc gọi rác, tin nhắn rác, thúc đẩy hạ tầng ICT phát triển, đảm bảo an toàn thông tin trong lĩnh vực viễn thông,... Mặt khác, tân Cục trưởng cần phải có góc nhìn mới, huy động các nguồn lực xã hội để cùng tham gia vào việc xây dựng và đổi mới chính sách, đổi mới chính mình nhằm thúc đẩy lĩnh vực viễn thông phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Cường trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng và tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT đã giao trọng trách cho ông. Đây là niềm vinh dự và tự hào nhưng cũng là thách thức lớn đối với cá nhân đồng thời ông hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cục Viễn thông đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.