Ông Đỗ Công Anh được giao phụ trách Cục Tin học hóa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Chiều ngày 1/12, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng chủ trì Hội nghị và trao quyết định phụ trách Cục Tin học hóa cho Phó Cục trưởng Đỗ Công Anh.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao Quyết định cho Ông Đỗ Công Anh. Ảnh MIC
Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao Quyết định cho Ông Đỗ Công Anh. Ảnh MIC

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã trao Quyết định số 2097/QĐ-BTTTT ngày 01/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, giao nhiệm vụ cho ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa phụ trách điều hành Cục Tin học hóa kể từ ngày 01/12/2020.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đánh giá ông Đỗ Công Anh là cán bộ có chuyên môn đúng nghĩa. Ông từng là học sinh chuyên toán Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, sau đó học CNTT ở Đại học Bách khoa Hà Nội, thạc sỹ CNTT ở Đại học London, Anh.

Thứ trưởng cho rằng đây là thách thức rất lớn với đồng chí Đỗ Công Anh, nhưng “có thách thức mới thử được năng lực của cán bộ và mới chứng minh được mình”.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cũng cho biết Cục Tin học hóa có rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi cán bộ phải có thể trạng tương đối “chịu đựng”; đồng thời Cục Tin học hóa cũng là đầu mối về mặt chuyên môn với cộng đồng trong và ngoài Bộ, do đó cần cán bộ trưởng thành từ công tác chuyên môn.

Thứ trưởng mong muốn: cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cục Tin học hóa và đặc biệt là các đơn vị trong Bộ có sự phối hợp với Cục Tin học hóa đoàn kết, chung tay, giúp sức để ông Đỗ Công Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu đáp từ, ông Đỗ Công Anh cảm ơn Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách điều hành Cục Tin học hóa và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức, viên chức và người lao động Cục Tin học hóa đoàn kết và luôn giữ được “ngọn lửa” mà lãnh đạo Bộ TT&TT đã truyền cho Cục Tin học hóa.