OnePlus 6 sẽ ra mắt vào ngày 16/ 5 với thiết kế Notch

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus vừa xác nhận trên trang mạng Twitter rằng, sẽ ra mắt điện thoại thông minh OnePlus 6 chạy hệ điều hành Android vào ngày 16 /5 tới đây.

Mọi thông tin về OnePlus 6 đã được nhà sản xuất cập nhật trên trang web có tên gọi "Tốc độ bạn cần" và OnePlus cũng bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 16/5 tới giới truyền thông. Được biết, lễ ra mắt OnePlus 6 sẽ diễn ra tại thủ đô Luân Đôn, Anh và những ai muốn tham gia sự kiện này có thể đặt mua vé tại trang web nói trên với mức giá ưu đãi là 18 Euro (500.000 VNĐ) và bạn có thể được nhận ngay một món quà nhỏ từ nhà sản xuất.

Theo nhà sản xuất OnePlus, OnePlus 6 sẽ là chiếc smartphone nhanh nhất từ trước đến nay mà hãng này tung ra thị trường. Các nguồn tin trước đó đã tiết lộ cấu hình của smartphone này với Vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, vi xử lý đồ họa GPU Adreno 630, RAM 8 GB, bộ nhớ trong lên đến 256 GB và chạy phần mềm OxygenOS mới nhất được hỗ trợ bởi Android 8.1 (Oreo) của Google.

OnePlus 6 sẽ có thiết kế Notch

Nghe tin này sẽ có người thích và người không thích, nhưng OnePlus khẳng định, OnePlus 6 sẽ có thiết kế đi kèm màn hình Notch (tai thỏ) giống như iPhone X. Nhà sản xuất cũng khẳng định, nếu người dùng không thích tính năng Notch có thể vô hiệu hóa nó bằng một công cụ hoàn toàn mới do Google sắp phát triển trên hệ điều hành Android P.

Có vẻ như thiết kế Notch không còn gây ngạc nhiên cho người dùng, thậm chí họ thấy nó có vấn đề về mặt thẩm mĩ. Nhiều người cho rằng sử dụng một chiếc điện thoại với “tai thỏ” ở phía trên sẽ gây cho họ cảm giác vướng víu, bất đối xứng và khó chịu. Một số người dùng cho rằng, họ thà lựa chọn một chiếc điện thoại có màn hình vừa vặn còn hơn là một chiếc flagship màn hình tràn cạnh nhưng thanh thông báo phía trên lại chỉ còn một nửa. Chính vì vậy, tính năng Notch trên OnePlus 6 chưa chắc đã kéo người dùng đến gần hơn với sản phẩm này.

OnePlus có thực sự mạnh và đáp ứng được yêu cầu của người dùng như quảng cáo của nhà sản xuất hay không, câu trả lời sẽ đến sau ngày 16/5 tới đây.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201804/oneplus-6-se-ra-mat-vao-ngay-16-5-voi-thiet-ke-notch-601385/