OnePlus 3 lộ giá hời, dùng RAM 6GB

Thêm một chiếc smartphone nữa được cho là dùng RAM 6GB sẽ ra mắt trong năm 2016 này.
OnePlus 3 lộ giá hời, dùng RAM 6GB
OnePlus 3 lộ giá hời, dùng RAM 6GB

Sau khi hai trang web điểm chuẩn Geekbench và GFXBench đều tiết lộ về hai biến thể khác nhau của chiếc smartphone OnePlus 3 sắp tới (một bản dùng RAM 4GB, và bản dùng RAM 6GB), giờ đây thêm thông tin khẳng định công ty này đang phát triển hai phiên bản khác nhau của chiếc OnePlus 3.

OnePlus 3 bị rò rỉ, ra mắt ngày 18 tháng 5 tới đây

Mặc dù phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào về thông tin trên, tuy nhiên theo báo chí Trung Quốc trích dẫn nguồn tin từ nhân viên của OnePlus cho biết, chiếc OnePlus 3 có hai phiên bản sử dụng bộ nhớ RAM khác nhau. Trong khi, chipset đều là loại Qualcomm Snapdragon 820 SoC, và tùy chọn bộ nhớ trong 32 hoặc 64GB.

Báo cáo còn tiết lộ mức giá của chiếc OnePlus 3 bản RAM 4GB/ROM 32GB là 310 USD (tương đương 6,9 triệu đồng), rẻ hơn phiên bản tiền nhiệm OnePlus 2 khi từng được bán với giá 329 USD. Trong khi bản RAM 6GB vẫn chưa có giá bán chính thức.

OnePlus 3 được cho là sẽ trình làng vào ngày 18/5 tới đây và bắt đầu lên kệ vào đầu tháng 6. Với mức giá chỉ 6.8 triệu cho một chiếc smartphone có cấu hình cao cấp tương đương các flagship hiện nay thì OnePlus 3 quả thật là một món hời, nhưng đáng tiếc các sản phẩm của OnePlus thường chỉ bán giới hạn ở một số thị trường.