Nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ được bồi thường 55 triệu do bị quay lén video khỏa thân

VietTimes -- Nữ bình luận viên chương trình thể thao được mệnh danh là gợi cảm nhất nước Mỹ - Erin Andrews đã từng bị quay lén cảnh khỏa thân tại một khách sạn vào năm 2008. Mới đây, tòa án Mỹ phán quyết nữ MC này được nhận bồi thường 55 triệu USD từ phía khách sạn và kẻ quay lén.
Erin Andrews  là nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ trong các chương trình thể thao
Erin Andrews là nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ trong các chương trình thể thao

Sau khi sự kiện này xảy ra, Erin Andrews đã vỗ cùng phẫn nộ và kiện kẻ quay lén cùng khách sạn ra tòa. Sau 2 năm thụ lý, ngày 7/3, bồi thẩm đoàn quyết định Erin Andrews được nhận bồi thường 55 triệu USD. Số tiền bồi thường do phía khách sạn và kẻ quay lén gánh chịu.

Năm 20110, Erin Andrews dẫn chương trình trong giải thi đấu bóng của sinh viên đại học Mỹ.

Erin Andrews là phóng viên, bình luận viên chương trình thể thao, hiện cô đang làm việc cho kênh thể thao Fox Sports, sự kiện quay lén xảy ra khi cô làm việc cho đài truyền hình giải trí và thể thao Mỹ.

Erin Andrews sinh năm 1978. Bắt đầu từ  ESPN, cô trở thành bình luận viên cho các chương trình thi đấu bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày và giải đấu của sinh viên đại học Mỹ.

Năm 2012, Erin Andrews phỏng vấn cho đài truyền hình Fox.

Erin Andrews đã từng được tạp chí Playboy bình chọn là “nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ” trong 2 năm liền.

Nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ được bồi thường 55 triệu do bị quay lén video khỏa thân ảnh 7
Nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ được bồi thường 55 triệu do bị quay lén video khỏa thân ảnh 8

Nữ MC gợi cảm nhất nước Mỹ được bồi thường 55 triệu do bị quay lén video khỏa thân ảnh 9

Erin Andrews và cha cô. 

Năm 2008, cô bị Michael David Barrett quay lén cảnh nude tại một khác sạn ở thành phố Nashville thuộc tiểu bang Tennessee. Clip nhạy cảm này bị tung lên youtube khiến Erin Andrews sốc nặng suốt thời gian dài. Michael David Barrett bị kết án 2,5 năm tù.

Trang thể thao của Mỹ đã từng bình chọn 10 nữ phóng viên xuất sắc nhất trong chương trình thể thao của Mỹ, Erin Andrews nằm trong danh sách này.

Erin Andrews chụp ảnh chung cùng vận động viên Jarret Stoll môn hockey.

T.P