Nokia 8 Pro với 5 camera sẽ xuất hiện trong vài hôm nữa?

VietTimes – Phiên bản “Pro” của chiếc Nokia 8 sử dụng vi xử lý Qualcomm Snaodragon 845 và có 5 camera có thể sẽ xuất hiện trong vài hôm nữa, theo nguồn tin của NokiaPowerUser.
Nokia 8 (ảnh Phone Arena)
Nokia 8 (ảnh Phone Arena)

HMD Global, công ty Phần Lan đang sở hữu thương hiệu Nokia được cho là sẽ cho ra mắt một phiên bản nâng cấp của mẫu Nokia 8. Theo lý thuyết, nó sẽ được HMD giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress khai mạc vào ngày 26/2 tới, mặc dù nhiều khả năng nó sẽ chỉ được ra mắt chính thức vào khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9.

HMD Global đã đăng ký tham dự triển lãm Mobile World Congress và sẽ tổ chức một sự kiện tại đây vào ngày 25/2.

Tính năng hấp dẫn nhất của chiếc Nokia 8 Pro tin đồn là 5 camera Carl Zeiss ở mặt sau. Có thể 5 ống kính này sẽ được thiết kế theo kết cấu xoay. Các ống kính có nhiều tiêu cự và khẩu độ khác nhau để người dùng có thể chụp trong các tình huống cụ thể. Như vậy, Nokia 8 Pro có thể có khả năng chụp zoom rất xa, chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như chụp ảnh góc rộng. 5 camera này có đèn LED hỗ trợ. Đây là một tính năng hấp dẫn chưa từng thấy trên một mẫu điện thoại thông minh nào từ trước tới nay.

Một số tính năng khác có thể là màn hình tỷ lệ 18:9 và vỏ kính hai mặt, nhưng không có gì hấp dẫn bằng 5 camera.

Nokia có rất nhiều thiết bị được đồn đoán trong quát trình sản xuất, vì vậy không thể biết được Nokia 8 Pro này có thực sự là thật hay không. Nhưng với những nỗ lực tiếp cận thị trường để giành lại ánh hào quang xưa, thì chiếc Nokia 8 Pro với 5 camera hoàn toàn có thể là một sản phẩm có thật.