Nokia 3 chính thức được cập nhật Android 8

VietTimes – Kể từ khi tiếp quản thương hiệu Nokia, HMD đã giúp Nokia giành lại niềm tin từ người tiêu dùng thông qua các mẫu điện thoại cấu hình tốt, giá hấp dẫn và đặc biệt là được cập nhật hệ điều hành mới nhất. Ngay cả một chiếc điện thoại giá rẻ như Nokia 3 cũng được cập nhật Android 8.

Nokia 3 là smartphone mới nhất của HMD được cập nhật Android 8 (ảnh: Phone Arena)

Nokia 3 là smartphone mới nhất của HMD được cập nhật Android 8 (ảnh: Phone Arena)

HMD là công ty hiếm hoi cập nhật Android 8 cho cả những mẫu điện thoại tầm trung và điện thoại giá rẻ. Thực ra, HMD cũng dễ làm điều này bởi danh mục sản phẩm của họ không nhiều như Samsung, LG, Motorola và Sony. Mẫu điện thoại mới nhất của HMD được “lên đời” Android 8 là Nokia 3.

Hồi tháng 2 năm nay, HMD đã tung ra phiên bản Android 8 beta cho những người sở hữu Nokia 3, cho phép họ dùng thử các tính năng trước khi phát hành bản chính thức.

Nokia 3 chính thức được cập nhật Android 8 ảnh 1 Mô tả ảnh

Hôm nay (12/4), HMD đã tung ra bản Android 8 chính thức cho Nokia 3, tức là gần hai tháng sau khi phát hành bản thử nghiệm. Android 8 được phân phối qua OTA, nhưng có thể mất vài ngày nó mới tới được hết người dùng Nokia 3 trên thế giới.

Nếu bạn đang sở hữu Nokia 3, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật Android 8 đã được gửi đến chưa bằng cách vào mục Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Cập nhật hệ thống > Kiểm tra bản cập nhật.   

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.