Nokia 2 bất ngờ lên kệ ở Mỹ với giá 99 USD

VietTimes –  Sau khi HMD Global cho ra mắt Nokia 7 cách đây vài ngày, chỉ còn 2 mẫu điện thoại nữa mang thương hiệu Nokia dự kiến sẽ ra mắt vào dịp cuối năm, đó là Nokia 2 và Nokia 9. Nhưng hôm nay Nokia 2 đã bất ngờ xuất hiện trên một site bán lẻ của Mỹ.

Nokia 2 (ảnh: YouTube)

Nokia 2 (ảnh: YouTube)

Hai mẫu smartphone mà HMD Global dự kiến ra mắt vào thời gian tới là Nokia 9 và Nokia 2. Trong khi Nokia 9 là mẫu điện thoại cao cấp nhất thì Nokia 2 lại là một mẫu điện thoại giá rẻ.

Trong khi đa phần các mẫu điện thoại mang thương hiệu Nokia trước đây như Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 được phát hành tại thị trường châu Á trước tiên, thì dường như HMD Global đang muốn chuyển hướng sang thị trường Mỹ. Bằng chứng là Nokia 2 đã được liệt kê trên site của nhà bán lẻ B&H với thông số kỹ thuật và giá bán.

Nokia 2 bất ngờ lên kệ ở Mỹ với giá 99 USD ảnh 1Nokia 2 xuất hiện trên site bán hàng của Mỹ

Theo những gì đăng tải trên site B&H thì Nokia 2 có giá 99 USD. Mẫu điện thoại này có hai lựa chọn màu sắc là Đen và Trắng. Đây là mẫu điện thoại giá rẻ được trang bị chip Snapdragon 212, RAM 1GB, màn hình 4,5 inch, pin 4000 mAh và cài sẵn Android 7.1.1.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm