close Đăng nhập

"Nội soi" tàu điện Cát Linh - Hà Đông Trung Quốc sản xuất cho Việt Nam

Ngày 29-10, Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ GTVT) chính thức trưng bày mẫu tàu điện tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) đã thu hút được nhiều người dân đến xem.
Đầu đoàn tàu Cát Linh - Hà Đông.
Đầu đoàn tàu Cát Linh - Hà Đông.

Thiết kế bên trong mẫu tàu Cát Linh - Hà Đông. 

 

Người dân xem cửa ra, vào tàu điện.

Thứ trưởng, Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường tham quan mẫu tàu điện.

Hệ thống điều khiển tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

 

Người dân thử cảm giác ngồi tàu điện.

"Nội soi" tàu điện Cát Linh - Hà Đông Trung Quốc sản xuất cho Việt Nam ảnh 6

  Người dân xếp hàng để được chiêm ngưỡng mẫu tàu điện.

"Nội soi" tàu điện Cát Linh - Hà Đông Trung Quốc sản xuất cho Việt Nam ảnh 7

Toàn cảnh tàu điện mẫu Cát Linh - Hà Đông.

Theo PLTP

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.