Nissan X-Trail V-Series bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt

VietTimes -- Theo kế hoạch, Nissan Việt Nam sẽ có màn ra mắt một phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt của mẫu X-Trail vào ngày 10/9. Và đoạn Clip dưới đây phần nào sẽ cho chúng ta biết phiên bản V-Series của mẫu Crossover 5+2 này sẽ như thế nào. 

Dựa trên những gì chúng ta thấy ở đoạn video hé lộ về sản phẩm Nissan X-Trail phiên bản đặc biệt V-Series, có thể thấy mẫu Crossover mới này sẽ được tinh chỉnh lại khá nhiều thiết kế ở khu vực phần đầu xe.

Điển hình là phần trung tâm của khu vực cản trước đã được tạo hình bằng một tấm ốp màu xám nổi bật, cùng với đó còn là sự hiện diện của hai đường viền crôm cách điệu hình chữ V.

Ở khu vực đèn sương mù cũng được tạo hình trông hầm hỗ hơn với sự xuất hiện thêm của dải LED chiếu sáng ngày tích hợp tính năng xi-nhan. Đèn xi nhan LED trên gương chiếu hậu hai bên dạng chạy thường chỉ thấy trên các dòng xe cao cấp.

Phía sau, ốp cản dưới được sử dụng tông màu xám bóng tương tự như ở phần đầu xe, hai bên là dải crôm hình chữ nhật  trang trí cho tâm phản quang phía sau, đồng thời nó trông như 2 ống xả nhằm mang lại cảm giác thể thao cho chiếc xe này. 

Điều đáng chú ý là Phiên bản mới V-Series của Nissan X-Trail do chính người Việt Nam sáng tạo và được lắp ráp ở nhà máy của Nissan tại Đà Nẵng.

Giá bán và các thông tin chi tiết của Nissan X-Trail V-Series sẽ được công bố trong buổi ra mắt vào 10/9 tới đây. Hiện tại, Nissan X-Trail đang được bán với mức giá dao động từ 889 triệu đồng cho tới 1,036 tỷ đồng.