Nissan GT-R COBB Tuning 600 mã lực tái xuất trên phố Sài Gòn

Sau một thời gian dài vắng bóng, phiên bản độ Nissan GT-R sở hữu động cơ lên đến 600 mã lực mới tái xuất trên phố Sài Gòn.
Nissan GT-R sở hữu động cơ lên đến 600 mã lực.
Nissan GT-R sở hữu động cơ lên đến 600 mã lực.

Nissan GT-R còn được giới đam mê siêu xe tại Việt Nam gọi là “siêu xe giá rẻ” - một chiếc xe mạnh mẽ, giá cả phải chăng, êm ái và phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày của mọi người. Đây chính là mẫu xe thể thao thành công nhất của hãng xe Nhật Bản.

Nissan GT-R COBB Tuning 600 mã lực tái xuất trên phố Sài Gòn ảnh 1

Nissan GT-R độCOBB Tuning tái xuất trên phố Sài Gòn sau một thời gian dài "ở ẩn"

Tại Việt Nam, những chiếc Nissan GT-R được độ lại không ít, tuy nhiên đa số đều chỉ thay đổi về ngoại thất. Chiếc GT-R màu đỏ được giới thiệu trong bài đã được độ lại bởi COBB Tuning. Ngoài việc thay đổi một số chi tiết thiết kế, mẫu xe này còn được tinh chỉnh khối động cơ để mang lại công suất vận hành mạnh mẽ hơn bản nguyên mẫu.

Nissan GT-R COBB Tuning 600 mã lực tái xuất trên phố Sài Gòn ảnh 2

 Nissan GT-R sở hữu "bộ cánh" màu đỏ nổi bật

"Bộ cánh" của Nissan GT-R độ COBB Tuning được bọc lớp decal đỏ nổi bật. Nhìn ngang, có thể dễ dàng nhận ra chiếc xe được hạ thấp gầm so với nguyên mẫu để tăng tính thể thao. Một số chi tiết thiết kế ở phần đầu xe, đuôi xe đã được thay thế bằng vật liệu sợi carbon, nhằm tăng tính thẩm mỹ và giúp giảm trọng lượng xe.

Nissan GT-R COBB Tuning 600 mã lực tái xuất trên phố Sài Gòn ảnh 3

Gầm xe được hạ thấp, tăng tính thể thao

Phần đuôi của chiếc Nissan GT-R độ COBB Tuning đều được tinh chỉnh, tạo khác biệt. Cánh gió sau được hoàn thiện bằng sợi carbon, giúp tăng lực ép xuống mặt đường khi xe chạy tốc độ cao. Cản sau, ống xả được làm mới.

Nissan GT-R COBB Tuning 600 mã lực tái xuất trên phố Sài Gòn ảnh 4

Phần đuôi xe được tinh chỉnh kết hợp cánh gió sau carbon

Điều đáng quan tâm nhất trên mẫu xe độ này chính là sức mạnh động cơ tăng áp kép V6, dung tích 3.8 lít, kết hợp hộp số bán tự động 6 cấp đi kèm gói độ Cobb Tuning. Những sự điều chỉnh này giúp công suất động cơ từ 480 mã lực tăng lên 600 mã lực.

Nissan GT-R COBB Tuning 600 mã lực tái xuất trên phố Sài Gòn ảnh 5

Nissan GT-R sở hữu khối động cơ có công suất 600 mã lực

Theo Thanh niên

http://xe.thanhnien.vn/tin-tuc/nissan-gtr-cobb-tuning-600-ma-luc-tai-xuat-tren-pho-sai-gon-11780.html